HLV người Nhật nâng cơ hội cho Văn Triển và Danh Trung ở J-League 2

HLV người Nhật nâng cơ hội cho Văn Triển và Danh Trung ở J-League 2

Tân HLV trưởng CLB Sài Gòn, ông Masahiro tỏ ra rất lạc quan về khả năng hai cầu thủ Cao Văn Liên và Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu.

Cao Văn Triển và Trần Danh Trung vừa được Sài Gòn FC chọn sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Ryukyu ở J-League 2. Nếu không gặp chấn thương đáng tiếc. Cả hai sẽ lên đường sang đất nước mặt trời mọc vào tháng 7 tới.

Là người xuất thân từ nền bóng đá Nhật Bản, tân HLV trưởng CLB Sài Gòn. Ông Shimoda Masahiro cũng vừa có những chia sẻ với giới truyền thông về thách thức. Và cơ hội của các cầu thủ Việt Nam khi chơi bóng tại Nhật Bản. Sao chép.

HLV Masahiro tin rằng các cầu thủ Việt Nam có thể thi đấu thành công trên đất Nhật Bản

Webthethao dẫn lại định kiến ​​này: “Hạn chế của các cầu thủ Việt Nam là thể hình nhỏ con. Nhưng kỹ thuật khá tốt, điều này giống cầu thủ Nhật Bản. Các bài tập của bóng đá Nhật Bản gần như tương đương với khối lượng và chất lượng trong V-League.

Vì vậy, nếu các cầu thủ tập luyện tốt các bài hát của Sài Gòn FC. Khả năng sang Nhật Bản thi đấu là hoàn toàn có thể. Về phần Cao Văn Triển, em làm tốt các bài tập của đội.

HLV Masahiro tin tưởng các cầu thủ Việt Nam
HLV người Nhật nâng cơ hội cho Văn Triển và Danh Trung

Chuyên môn và sức chịu đựng của anh ấy không có vấn đề gì. Quan trọng là sự thích nghi, sinh hoạt, văn hóa … ở nước ngoài Triển sẽ thay đổi như thế nào để làm tốt nhất cho việc tập luyện và thi đấu. Tôi hy vọng anh ấy sẽ luyện tập và thể hiện tốt trong thời gian ở Nhật Bản.

Với một cầu thủ giỏi và có thâm niên ở V-League như Văn Triển sắp sang Nhật Bản. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Sài Gòn FC. Nhưng ông Masahiro khẳng định lối chơi của Sài Gòn không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào và đội sẽ ổn nếu không có Triển.

HLV Masahiro vừa được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Sài Gòn thay HLV Vũ Tiến Thành điều hành trung tâm PVF. Với việc không có nhiều thời gian làm việc với đội bóng Sài Gòn. HLV người Nhật Bản rất chăm chỉ nghiên cứu băng ghi hình các trận đấu của đội.

Anh nói về điều này: “Qua các buổi tập và xem băng hình các trận đấu vừa qua. Tôi sẽ có phương pháp riêng để đội bóng phát triển hơn.

Website: http://mot88.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *